Esri Blog

Esri Blog

เพราะการแข่งขันอันดุเดือดในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ซึ่งมีมูลค่าตลาดสูงถึง 20 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้ผู้นำในอุตสากรรมต่างเร่งสรรหานวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด JLL เป็นบริษัทที่มีรายได้สูงที่สุดเป็นอันดับสองของตลาดอสังหาฯ...

การจะเปลี่ยนโลกให้ยั่งยืนได้นั้น เราจำเป็นต้องคิดหาวิธีใช้ที่ดินและทรัพยากรรูปแบบใหม่ และนี่คือความมุ่งมั่นของ “The Ray”...

การเปลี่ยนยุคสู่ยานยนต์ไฟฟ้า (EV) เป็นการแก้ปัญหาวิกฤติทางสภาพอากาศที่น่าจะเกิดขึ้นเร็วกว่านี้ แม้แต่ในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งมีการจดทะเบียนรถมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันก็ได้ประกาศหยุดการขายรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงภายในปี...

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดวิกฤตทางอากาศนั้นมาจากสิ่งก่อสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาคาร ถนน และระบบสาธารณูปโภค เหล่านี้ส่งผลให้เกิดเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศจนกระทบต่อสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติ...

อุตสาหกรรมก่อสร้างเป็นอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่ถึง 10 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ และเป็นส่วนสำคัญของระบบเศรษฐกิจโลก โดยมีส่วนใน...

แม้ว่าการเติบโตของเศรษฐกิจอีคอมเมิร์ซจะสร้างโอกาสครั้งใหญ่ให้กับบริษัทจัดส่งพัสดุ UPS แต่จำนวนการสั่งและส่งทางออนไลน์ที่มากขึ้นทำให้บริษัทเผชิญกับความท้าทายมากมายเพื่อส่งพัสดุที่มีจำนวนมากขึ้นให้ถึงหน้าบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ในปี ค.ศ. 2016...

สืบเนื่องจากเรื่องขยะในทะเลหรือในพื้นที่ต่างๆ เพิ่มมากขึ้น การลดจำนวนขยะจึงกลายเป็นความท้าทายอย่างยิ่งสำหรับผู้บริหารที่มุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน ในบทความนี้จะพาเราไปพบกับแนวทางในการจัดการขยะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่น่าสนใจของผู้นำอุตสาหกรรมก่อสร้างซึ่งนับว่าเป็นอุตสาหกรรมที่ผลิตขยะมากที่สุดผ่านระบบวิเคราะห์การปฏิบัติงานอัจฉริยะ (Operational...

จะเป็นอย่างไรถ้ากรุงวอชิงตัน ดี.ซี. มีไกด์ทัวร์เสมือนจริงแบบ Interactive มาเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาคารและอนุสาวรีย์ต่าง...

  การล็อกดาวน์ที่ผ่านมาส่งผลให้พฤติกรรมการชอปปิงออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างเหลือเชื่อ แต่เมื่อสถานการณ์ปัจจุบันกลับสู่สภาพปกติ ผู้บริหารร้านค้าปลีกที่เคยหันไปมุ่งเน้นการชอปปิงออนไลน์ก่อนหน้านี้ ต่างกลับมาให้ความสำคัญกับร้านค้ารูปแบบเดิมอีกครั้ง เมื่อลูกค้ากลับมาเข้าร้านเช่นเดิม...

ข้อมูลเป็นทรัพยากรที่สำคัญอย่างมากในยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อธุรกิจ หรือแก้ปัญหาสาธารณภัย เช่น...