ดูห่วงโซ่อุปทานของคุณในมุมมองใหม่

สร้างห่วงโซ่อุปทานที่ดีขึ้นด้วยการระบุตำแหน่งที่ตั้ง ด้วยแพลตฟอร์มจาก Esri ที่ช่วยให้คุณติดตามยานพาหนะ, รายการสินค้าและเครื่องมือต่างๆ แบบ Real-time ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถปรับปรุงการส่งมอบ ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยแผนที่ของ Esri และการวิเคราะห์จะช่วยให้คุณดูห่วงโซ่อุปทานของคุณในมุมมองใหม่ที่จะทำให้เห็นภาพทุกขั้นตอนในการดำเนินงานมากขึ้น

"เทคโนโลยีที่ Esri จะผลักดันการเพิ่มประสิทธิภาพในธุรกิจ สนับสนุนให้มีการปรับปรุงการดำเนินงานที่นำไปสู่การความเป็นผู้นำได้เร็วขึ้น, การส่งมอบมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา." มาร์ค Schue ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ, คอนเวย์

Insights

สนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนผ่านห่วงโซ่อุปทาน [PDF]

Natura เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำ และร้านค้าปลีกของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนในบราซิล ได้เรียนรู้วิธีการใช้งานระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ ซึ่งช่วยให้บริษัทมีนวัตกรรมใหม่ในการรักษาทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืนในป่าฝนของอเมซอน และทำให้แน่ใจว่าเกิดผลดีอย่างมากภายในชุมชนท้องถิ่น
อ่านเพิ่มเติม

การควบคุมค่าใช้จ่ายช่วยให้ลูกค้ามีความสุข

ในการส่งมอบพัสดุ 38 ล้านชิ้นในแต่ละปีให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โครเอเชียโพสต์ได้ลงมือกำหนดยุทธศาสตร์ในการพัฒนาใหม่ ที่ต้องรักษาเสถียรภาพของธุรกิจหลัก โดยการทำให้ระบบการขนส่งมีขนาดที่เล็กลง ลดค่าใช้จ่ายในการส่งมอบ และการจัดจำหน่าย
อ่านเพิ่มเติม

แผนที่สำหรับเล่าเรื่องราว ของ Esri มีรูปภาพจาก Datamyne ให้เห็นสถิติที่ลดลงของการค้าระหว่างแอลเอ และท่าเรือลองบีช

Esri เปิดตัวชุดของแผนที่เรื่องราวด้วยข้อมูลจากพันธมิตร Datamyne แผนที่แสดงให้เห็นถึงผลกระทบจากเส้นทางการค้าผ่านท่าเรือลอสแองเจอลิส และลองบีช ในช่วงที่มีข้อพิพาทเหนือเงื่อนไขของสัญญาชายฝั่งตะวันตกฉบับใหม่ อ่านเพิ่มเติม

เห็นแล้วจะเชื่อ: การเข้าถึงการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

มีมากมายหลายวิธีที่ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์จะช่วยรักษาห่วงโซ่อุปทานให้มีความยั่งยืน โวล์ฟกังฮอลล์ ผู้จัดการอุตสาหกรรมการจัดการ ห่วงโซ่อุปทาน ของ Esri แสดงให้เห็นถึงวิธีใช้ GIS ให้สามารถสร้างความแตกต่าง อ่านเพิ่มเติม

Interactive Demos